Nên may đồng phục ở đâu ? Tìm công ty May uy tin

Chào các bạn, Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau bàn về chuyên mục : Nên may đồng phục ở đâu giá rẻ nhất ? – đặt may đồng phục ở đâu đẹp nhất ? Đặt may đồng phục qua mạng với công ty nào uy tín nhất !

À, trước khi bàn về việc nên chọn công ty may đồng phục nào để đặt vấn đề may áo thun đồng phục cho nhân viên, tại sao chúng ta không xem qua những mẫu áo thun đẹp nhất đã nhỉ ? Cùng xem trong video sau đây :

 Sau khi xem xong video, có lẽ bạn cũng đã hình dung được khá nhiều ý tưởng để thiết kế riêng cho mình 1 mẫu áo đồng phục đẹp rồi phải không nào !

Đây là những mẫu thiết kế của công ty may đồng phục tại tphcmAOVN !

Vậy AOVN Là Gì ? Có phải là một thương hiệu của 1 dòng áo thun đồng phục của công ty nào đó hay không ? ^_^ !

May đồng phục tại TPHCM
May đồng phục tại TPHCM

Nên may đồng phục ở đâu ? Tim 1 công ty may có năng lực cao

Làm áo để kiểm tra năng lực của 1 công ty may đồng phục nào đó ?

  1. Gọi điện tới hotline may đồng phục để xem nhân viên công ty đó tư vấn như thế nào ? Có chuyên nghiệp hay không ? Có nhiệt tình hay không ? Thế nào gọi là ” tư vấn may đồng phục có tâm nhất ? – Nếu nhân viên đó tư vấn những ” Giải pháp may đồng phục Tiết kiệm tiền, đảm bảo chất lượng và tính thời thẩm mỹ ” thì bạn nên đặt hàng với công ty đó, Các bạn nên lưu ý ” Không phải lúc nào lựa chọn của khách hàng cũng đúng – bởi đa số khách hàng thường có ít kinh nghiệm về Vải, may mặc ” Nên bạn hãy lắng nghe tư vấn của nhân viên, nếu người nào tư vấn khách với ” ý kiến của bạn ” nhưng mang tới ” lọi ích ” cho bạn, thì nên chọn cty đó.
  2. THử xem khả năng đáp ứng nhu cầu thiết kế có nhanh – đẹp hay không ? AOVN là 1 công ty may đồng phục có khả năng đáp ứng thiết kế theo yêu cầu cực nhanh – gửi yêu cầu là giải quyết làm việc luôn !
  3. Kiểm tra năng lực may đồng phục nhanh ? Thế nào gọi là nhanh ? Vâng, theo bình thường trên thị trường, thì thời gian để nhận áo đồng phục của mỗi đơn hàng thường là 7 – 15 ngày, Bạn cứ thử kiểm tra 1 công ty may đồng phục ở tphcm nào đó, xem cty đó có dám nhận may cả trăm chiếc áo thun đồng phục – có in logo theo yêu cầu – Giao hàng tận tay khách hàng trong vòng 1 ngày ( Lấy liền trong 24 giờ ) hay không ? Nếu công ty nào đó dám nhận như công ty may đồng phục AOVN thì công ty đó cũng có năng lực cao đó bạn ^_^ !
  4.  Kiểm tra mức giá cao hay thấp ? Bạn cứ lên google và gõ tìm kiếm với nội dung ” may đồng phục giá rẻ nhất tphcm ” rồi bạn gọi thử vài cty may xem mức báo giá bên nào tốt hơn – Thế này là may đồng phục giá rẻ ? Bạn cũng nên lưu ý là so sánh mức giá ” Rẻ ” trên cùng 1 loại vải, cùng số lượng nhé, vì mỗi loại vải sẽ có mức giá khác nhau.

Nhân tiện đây,AOVN xin được giới thiệu với bạn Bảng Hướng Dẫn Cách chọn size áo thun cho nhân viên !

Bảng size áo thun phân biệt nam nữ
Bảng size áo thun phân biệt nam nữ

Và đây là Những màu vải đang được khách hàng rất yêu thích :

Nên may đồng phục ở đâu trong khu vực thành phố Hồ chí Minh

Nên đặt may với 1 công ty may đồng phục có uy tín cao khi có những cam kết :

  1. Bảo hành hình in logo được bên đẹp sau 6 tháng sử dụng áo.
  2. Đảm bảo mức độ nhiễm màu từ hình in logo sang vải !
  3. Đảm bảo vải không bị nhiễm màu khi phối 2 màu vải trên áo.
  4. Cam kết giao áo đúng hoặc giao trước thời gian quy định – và phải Miễn phí giao áo tận tay – Tư vấn thì phải tư vấn tận nơi nhé !
May đồng phục tại TPHCM
May đồng phục tại TPHCM
May đồng phục uy tín Toàn Quốc - Giao Hàng tận Nơi
May đồng phục uy tín Toàn Quốc – Giao Hàng tận Nơi