Nên chọn loại vải nào để may đồng phục cho nhân viên

Chắc hẳn quý vị sẽ thấy 1 chút khó khăn khi lần đầu đặt may đồng phục cho nhân viên của mình, Sau đây là 1 chút chia sẻ về những chất liệu vải phù hợp nhất khi may áo thun làm đồng phục.

Số điện thoại đặt may áo thun đồng phục uy tín nhất
Số điện thoại đặt may áo thun đồng phục uy tín nhất

Nên chọn loại vải nào để may đồng phục giá rẻ nhất

Về cơ bản, loại vải nào cũng có thể được chọn để may áo thun làm đồng phục cho nhân viên, tùy điều kiện, tùy mức đầu tư kinh phí, và tùy từng mục đích sử dụng sẽ có những ” phương án chọn chất liệu vải phù hợp nhất khi may đồng phục cho nhân viên ” !

  1. May đồng phục cho nhân viên văn phòng : có 2 phương án chọn 1 trong 2 loại cổ tròn hoặc cổ bẻ ( trụ ) – Vải TC ( cotton 65/35 4 chiều ) chuyên dùng làm áo thun cổ tròn hoặc cổ bẻ, còn Vải cá sấu 4 Chiều chỉ có thể làm áo cổ bẻ ( trụ ), ngoài 2 loại vải này 1 số khách hàng đã lựa chọn vải Mè – Thun lạnh – Cá Mập ( mắt vải dày hơn cá sấu nên gọi là cá mập ). Trường hợp may áo sơ mi và quần tây công sở thì chọn kate mỹ nhé, có loại trơn và sọc, giá rẻ và xài tốt lắm, chúng tôi may dòng sản phẩm này có chất lượng 95 % so với Việt Tiến mà giá chỉ = 50 % thôi !
  2. May áo đồng phục lớp : khi làm áo lớp hay áo nhóm thì cũng như may đồng phục cho công nhân viên văn phòng, nhưng đôi với các em học sinh cấp 1 – 2 nên chọn kiểu áo cổ tròn, kiểu áo này mang tới vẻ trẻ trung năng động vốn có của tuổi học trò, các anh chị cấp 3 có thể chọn kiểu áo cổ bẻ – nhưng xem ra vẫn không hay băng kiểu áo cổ tròn đâu các bạn ạ.
  3. May đồng phục cho công nhân lao động : Khi may quần áo bảo hộ lao động ( có 2 kiểu ngắn tay và dài tay ), 2 loại vải được chọn nhiều nhất là Sikaki 65, chất lượng rất tuyệt mà giá rẻ hơn rất nhiều so với kaki Thành Công ( đăt hơn 30 % ), bàn thân tôi thấy kaki 65 hoặc Si là ok rồi, xài khoảng 6 tháng rồi thay đợt mới là ok, cũng có đơn vị để công nhân xài cả năm vẫn ok.
  4. May áo thun sự kiện : Nhu cầu sử dụng tần suất ít, có thể chỉ mặc vài lần rồi … để đấy, nên hãy chọn loại rẻ tiền nhất : PE 2 chiều, PE 4 chiều hoặc Mè, Thun Lạnh, hoặc 65 – 2 chiều, vừa rẻ, lại sử dụng khá ổn, nói chung là may đồng phục sự kiện thì chỉ cần những loại vải này thôi, xài TC 65 – 4 chiều hoặc cá sấu 65 thì tốn tiền, chủ yếu đường chỉ may và quy cách in phải đẹp là được.
  5. May đồng phục cho học sinh : Quần áo thể dục thì chọn vải Mè hoặc thun lạnh, hoặc TC, Còn quần xanh áo trắng thì dùng vải kate silk loại 1, giá rẻ và chất lượng rất ok, xài cả 2 học kỳ vẫn tốt.

 

Nên chọn loại vải nào để may đồng phục đẹp nhất

Riêng vải có chứa 100 % Cotton thì sẽ khá là hạn chế màu sắc, chỉ có khoảng 15 màu, còn những chất liệu còn lại thì đa dạng hơn 40 màu, những chiếc áo đồng phục được gọi là đẹp khi nó phải ” độc ” – ” lạ “.

Về cơ bản thì chắc chắn phải có in hoặc Thêu logo ngực trái rồi, thêm túi ngực phải thì không ổn lắm, nhu cầu sử dụng ít mà gắn thêm túi vào thi nhìn hơi ” Già “, đó là ý kiến của mình thôi, quý vị cần thì mình sẽ làm thêm túi và hoàn toàn miễn phí, Phối màu ở cổ áo và viền tay áo thì đơn giản rồi, ngoài việc cổ và viền tay áo khác màu, bạn còn có thể yêu cầu có thêm 1, 2 hoặc 3 sọc khác màu nữa tạo sự khác biệt, đây chính là ưu đãi chỉ có ở Công ty May đồng phục AOVN chúng tôi, cái này cũng miễn phí nhé !

Bảng Màu vải Cotton Bảng Màu vải Mè Bảng màu vải thun cotton 100 phần trăm Bảng Màu vải Thun Lạnh Màu vải Cá sấu 65 4 chiều 6535