May đồng phục tại TPHCM

AOVNCông ty May đồng phục giá rẻ tại TPHCM – Đáp ứng đa dạng nhiều sản phẩm đồng phục :

✔️ Áo thun đồng phục

✔️ Đồng phục công nhân – Quần áo bảo hộ lao động.

✔️ Áo sơ mi đồng phục.

✔️ Tạp Dề đồng phục.

May đồng phục tại tphcm ☎️ Tư Vấn 24/7

Đến với AOVN – quý khách sẽ nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình để hoàn thiện quy trình đặt may đồng phục theo yêu cầu tại tphcm.

Trước tiên, hãy xem qua 1 số hình ảnh về những mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất !

✔️ Hỗ Trợ Thiết Kế + Báo Giá Sơ Bộ

Bạn vui lòng gọi tới Hotline 0988-619-751 hoặc kết bạn Zalo để nhận hỗ trợ thiết kế và báo giá sơ bộ.

Mức đơn giá sẽ phụ thuộc vào 1 số chi tiết của đơn hàng như :

👉 Số lượng bạn cần đặt là bao nhiêu áo : 10 – 20 – 30 – 40 – 50 – 60 … và không giới hạn số lượng, càng nhiều càng rẻ nhé các bạn.

👉 Chất liệu vải bạn chọn cũng tác động tới đơn giá : Vải tốt nhất là vải chứa 100 % cotton, vải tốt là Vải cá sấu 65/35, rồi tới Vải Poly, Mè, Thun Lạnh, Cá sấu Pe.

🧡   💛   💚 Tham khảo bảng màu vải thun tại đây 🧡   💛   💚

👉 Quy cách của sản phẩm bạn chọn : Nếu là áo thun đồng phục thì kiểu áo cổ tròn và cổ tim sẽ có giá rẻ hơn kiểu cổ bẻ, cổ trụ, Quần áo bảo hộ lao động dài tay, có gắn túi hộp, có phối nhiều màu ở nhiều vị trí khác nhau thì sẽ có giá cao hơn so với Mẫu Đồng phục công nhân Cơ Bản.

👉 Phương thức in logo sẽ rẻ hơn so với việc bạn chọn cách Thêu Logo lên áo đồng phục.

✔️ Chọn Chất Liệu vải

💥 Trên thị trường cung cấp vải chuyên dùng để may đồng phục tại tphcm cũng như toàn quốc hiện đang có những Chất Liệu vải sau đây !

✔️ Khi may áo thun đồng phục thì các bạn chỉ có thể chọn 1 trong các loại vải :

1 – Các loại vải Cá sấu Pe, Cá sấu Poly, Cá sấu Mè, Cá sấu 65/35 và Vải tốt nhất là Cá sấu 100 % ( tất cả đều có loại dệt kiểu 2 chiều và 4 chiều, đa số khách hàng chọn 4 chiều vì vải dày hơn, đẹp hơn, co giãn tốt hơn ).

2 – Các loại vải mỏng bao gồm : Vải Mè, Vải thun Lạnh, Vải Cotton Pe, TC, Cotton 65/35 và Tốt nhất là Cotton 100 % ( cũng bao gồm loại 2 chiều và 4 chiều ).

Mời bạn xem qua Bảng Màu vải Thun Đang được nhiều khách hàng tại tphcm yêu thích sử dụng :

🙋 AOVN khuyến khích khách hàng như sau :

👉 Muốn may áo thun đồng phục tại tphcm với chất lượng tốt thì hãy : Chọn kiểu áo thun đồng phục có cổ ( cổ trụ ), in Logo và Chọn Chất Liệu vải : Cá sấu mè, cá sấu poly, Cá sấu 65/35.

👉 Muốn may áo thun đồng phục tại tphcm với Giá rẻ nhất thì hãy Chọn kiểu áo Cổ Tròn hoặc Cổ tim và Lựa chọn Chất Liệu vải : Mè, Thun Lạnh.

✔️ Khi may đồng phục công nhân tại tphcm hay còn gọi là May quần áo bảo hộ lao động tại tphcm thì các bạn chỉ có thể chọn 1 trong các loại vải :

1 – Vải Kaki Si, Kaki Việt Nam ( kaki VN ), Kaki 65/35 và kaki Thành Công, Và cao cấp nhất là vải Pangrim ( loại này rất ít khách hàng lựa chọn vì vải quá đắt tiền ).

Mời bạn xem qua 1 số màu vải kaki chuyên dùng để may đồng phục công nhân tại tphcm :

🙋 AOVN khuyến khích khách hàng như sau :

👉 Muốn may đồng phục công nhân tại tphcm với giá rẻ nhất hãy chọn Kiểu Quần áo bảo hộ lao động cơ bản đó là : Áo dài hoặc ngắn tay có 2 túi ngực, Quần dài 2 túi trước, 2 túi sau Và chọn Vải kaki Si.

👉 Muốn may đồng phục công nhân tại tphcm với Chất Lượng Tốt mà giá thành hợp lý thì hãy chọn Kiểu quần áo bảo hộ lao động Mẫu cơ Bản, Chọn vải Kaki 65 hoặc kaki Thành Công.

👉 Muốn may đồng phục công nhân tại tphcm với Chất Lượng Cao Cấp – Hãy chọn vải Kaki Pangrim cao cấp, thêu Logo, rồi chọn những mẫu thiết kế phức tạp ( tốn tiền lắm đấy nhé ).

 

✔️ Đặt Cọc + Chốt Mẫu thiết Kế

Sau khi bạn đồng ý với báo giá sơ bộ, giờ là lúc bạn tiến hành đặt cọc để chúng tôi triển khai nhân viên thiết kế Áo Mẫu làm việc.

⚠️ Xin quý khách lưu ý : Để đảm bảo lợi ích của cả 2 bên, Công ty may đồng phục tại tphcm Chúng Tôi chỉ ” Thiết kế áo mẫu cho khách hàng đã đặt cọc “, trường hợp bạn chỉ ” tham khảo cho vui ” thì xin hãy ” nhờ những công ty khác thiết kế Hộ rồi quay lại đặt áo với chúng tôi càng tốt 😎 ”

Thời gian nhận mẫu thiết kế sau khi bạn đặt cọc thường từ 15 – 60 phút tùy độ phức tạp của Thiết kế bạn mong muốn.

Chúng tôi sẽ Thiết kế từ 1 – 5 Mẫu gợi ý khác nhau để bạn lựa chọn – rất có thể mẫu của bạn định đặt trước đó chưa phải Đẹp nhất !

 ⭐⭐⭐⭐⭐ Hãy thử xem những mẫu áo thun đồng phục đẹp khác xem sao ! ⭐⭐⭐⭐⭐

✔️ Chọn Size Chính xác

Việc chọn size áo đồng phục như thế nào vừa với cơ thể của người mặc sẽ trở nên dễ dàng khi bạn đọc kỹ bảng hướng dẫn sau đây :

Bảng size áo thun phân biệt nam nữ
Bảng size áo thun phân biệt nam nữ

🚗 Giao Hàng

Công Ty may đồng phục giá rẻ tại TPHCM chúng tôi sẽ giao áo tận tay khách hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Mình và cả trong phạm vi Toàn Quốc.

⭐⭐⭐⭐⭐ Miễn phí giao hàng Toàn Quốc ⭐⭐⭐⭐⭐

 

Thế nào gọi là May đồng phục giá rẻ tại TPHCM ?

🙋 : Đối với Mỗi công ty khác nhau thì tiêu chí kinh doanh và sẽ có báo giá khác nhau, vì vậy, để nhận xét đơn giá của 1 đơn hàng được gọi là ” giá rẻ nhất tphcm ” thì phải dựa vào 1 số yếu tố như sau

👉 Báo giá dựa trên cùng 1 số lượng chính xác ( ví dụ : 10 áo, 20 áo, hay 30 áo ).

👉 Báo giá còn dựa trên cùng 1 chất liệu vải của đơn hàng đó, bởi mỗi loại vài khác nhau sẽ tốn chi phí sản xuất khác nhau.

👉 Báo giá phục thuộc vào Quy cách của sản phẩm : áo cổ trụ, áo cổ tim, cổ tròn hay áo cổ sơ mi.

👉 Báo giá còn phụ thuộc vào cả Hình thức in hay Thêu Logo, in hay thêu ở bao nhiêu vị trí trên áo, diện tích hình in, thêu đó nhỏ hay lớn.

Vậy, chốt lại vấn đề là khi bạn muốn may đồng phục tại tphcm với giá rẻ nhất thì bạn phải tìm tới 1 công ty may đồng phục giá rẻ nhất tại tphcm, hoặc ở đâu đó không phải tphcm cũng được, miễn sao báo giá rẻ nhất, giao hàng nhanh, uy tín là được.

🔔 Khi bạn chuẩn bị tìm 1 đơn vị nhận may đồng phục tại tphcm, và bạn muốn đơn hàng của mình có chất lượng cao nhất – với giá rẻ nhất thì phải làm thế nào ?

🔊 ” Hãy lên google và tìm kiếm từ khóa may đồng phục giá rẻ nhất tại tphcm ” – Sau đó gửi thông tin đơn hàng của mình tới đơn vị đó và … Chờ báo giá.

 • Đơn vị nào hồi âm nhanh nhất, báo giá nhanh nhất chứng tỏ Dịch vụ tư vấn của họ có thể nói là Chuyên Nghiệp nhất ở TPHCM.
 • Đơn vị nào báo giá rẻ nhất : thì tạm đánh giácông ty may đồng phục giá rẻ nhất tại tphcm.

Tôi nói ” tạm đánh giá ” là vì sao :

 • Giá của đơn đặt hàng cùng 1 số lượng sẽ thay đổi nếu ” Chất Liệu vải thay đổi ” – đo đó, khi hỏi báo giá thì bạn nên cung cấp cùng 1 thông tin về chất liệu vải, màu sắc.
 • Giá của đơn đặt hàng cũng khác nhau nếu như Quy cách in logo hoặc thêu logo ở 1, 2 hay 3- 4 vị trí ( thường thì chỉ từ 2 – 3 vị trí là nhiều ).

🔔 Có cần thiết tìm công ty may đồng phục giá rẻ tại tphcm Ngay tại nơi mình sinh sống làm việc hay không ?

Ví dụ như bạn ở Quận Tân Phú, thì có nên lên google tìm kiếm ” công ty may đồng phục tại TPHCM quận tân phú hay không nhỉ ?

Đương nhiên, tìm cũng được, cũng tốt, tuy nhiên, khi bạn đã ở trong Thành Phố Hồ Chí Minh thì việc 1 công ty nào đó dù ở quận 1, 2 hay huyện Nhà Bè, Củ chi cũng có thể đáp ứng cho bạn những sản phẩm quần áo đồng phục theo yêu cầu của bạn, cái khác ở chỗ là Mỗi công ty may đồng phục khác nhau sẽ báo giá khác nhau tùy vào ” tiêu chí kinh doanh và Năng lực sản xuất của họ “.

Vậy kết luận cuối cùng : ” khi bạn muốn may đồng phục giá rẻ tại tphcm thì bạn hãy lên google tìm kiếm 1 vài từ khóa như sau để hỏi báo giá nhé, công ty đó ở đâu không quan trọng, miễn là bán với giá tốt, giao tận nơi ”

 • May đồng phục ở tphcm giá rẻ nhất.
 • May đồng phục áo thun giá rẻ tại tphcm.
 • May áo thun đồng phục tại tphcm giá rẻ nhất.
 • Công ty may đồng phục giá rẻ tại tphcm.
 • Xưởng may đồng phục giá gốc tại tphcm.
 • May đồng phục tại tphcm giao hàng tận nơi.

Còn nhiều từ khóa khác liên quan sát với nhu cầu may đồng phục tại tphcm của bạn như là :

 • May áo nhân viên phục vụ tại tphcm giá rẻ nhất.
 • May đồng phục nhà hàng tại tphcm giá rẻ nhất.
 • May đồng phục công nhân tại tphcm giá rẻ nhất.
 • May đồng phục lớp tại tphcm giá rẻ nhất
 • May đồng phục công ty tại tphcm giá rẻ nhất.
 • May áo sơ mi đồng phục giá rẻ tại tphcm.