May đồng phục tại Thuận An

May đồng phục tại Thuận An
May đồng phục tại Thuận An

May đồng phục tại Thuận An ⭐⭐⭐⭐⭐

AOVN là công ty may đồng phục theo yêu cầu ở thành phố Thuận An tỉnh Bình Dương.

Dịch vụ chính của chúng tôi bao gồm :

May áo thun đồng phục tại Thuận An 💚

Đại đa số khách hàng khi may đồng phục tại Thuận An thường lựa chọn chất liệu vải thun bởi áo thun đồng phục có mức giá rẻ hơn, độ co giãn tốt, dễ mặc.

Thiết Kế

Trong thiết kế áo thun đồng phục, Quý khách có khá nhiều lựa chọn khác nhau khi đặt may áo thun cổ bẻ.

Chúng ta có thể thay đổi màu sắc của : Cổ áo, tay áo. Đồng thời Logo có thể tùy ý chọn màu sắc

Có thể ngay lúc này bạn chưa biết nên thiết kế áo thun đồng phục như thế nào đẹp nhất ?

Hãy tham khảo 1 số mẫu áo thun đồng phục đẹp ở phần phía dưới đây :

Sau khi tham khảo những mẫu áo thun đồng phục ở trên, Quý khách đã có ý tưởng cho mẫu áo thun đồng phục mà mình muốn đặt hay chưa ? Hãy nhanh chóng liên hệ tới bộ phân tư vấn thiết kế của công ty may đồng phục tại Thuận An để nhân hỗ trợ vẽ mẫu nhé !

Chọn vải

Vải thun chuyên dùng để may áo thun đồng phục tại Thuận An xoay quanh những chất liệu phổ biến sau đây :

  • Vải Cá sấu : bao gồm vải Cá sấu Pe, Cá sấu 65/35, Cá sấu 100 %, Cá sấu Mè, Cá sấu Poly ( cs thái ).
  • Vải Cotton : bao gồm vải Cotton Pe, Cotton 35/65 , Cotton 65/35 và cotton 100 %.
  • Vải Mè, Thun Lạnh : 2 loại vải này chuyên dùng để may áo thun đồng phục giá rẻ tại Thuận An.

Ngoài những chất liệu vải tôi vừa liệt kê ở phía trên, thị trường còn xuất hiện 1 số loại vải khác với tên gọi : Mè tổ ong, Mè Taro, tuy nhiên, sau khi chúng tôi mua về và sản xuất áo mẫu thì có đánh giá như sau : 2 loại vải này rât mỏng và thưa, độ bền kém, độ co giãn gần như = 0, có thể nói là không nên may áo thun đồng phục bằng vải Mè Taro hay mè tổ ong.

Vậy thì loại vải nào phù hợp nhất khi bạn muốn may áo thun đồng phục tại Thuận An ?

AOVN khuyến khích các bạn nên chọn vải có chứa 65 % cotton, hoặc vải cá sấu poly : 2 loại vải này có mức giá rẻ, chất lượng tốt.

Vải 100 cotton thì có mức giá cao hơn khoảng 25.000 vnd . áo khi đặt với số lượng từ 40 – 70 áo. Nếu đặt nhiều hơn thì sẽ có giá tốt hơn, tuy nhiên, khi may áo thun đồng phục cho công nhân ở TP Thuận An, ít khách hàng nào lại lựa chọn chất liệu vải này lắm. tốt nhất vẫn nên chọn vải 65/35 hoặc CS Poly bạn nhé.

Chọn Size

Cách chọn size áo thun cũng không khó, vì vải thun có độ co giãn cao, nên chúng ta dễ dàng chọn size phù hợp dựa vào bảng hướng dẫn sau đây :

huong-dan-chon-size
huong-dan-chon-size

Kinh nghiệm chọn size áo thun là nên chọn size chẵn ví dụ : 10M  10L  10XL.

Bảng size của chúng tôi có phân biệt nam và nữ, áo nữ có bóp eo và nhỏ hơn áo nam, trường hợp bạn nữ nào người ” không được cân đối ” thì có thể dùng size áo nam.

Ví dụ : 1 bạn nữ cao 1m60 nặng 51 kg thì mặc size L nữ thì rất vừa form, nhưng nếu bạn ấy chỉ cao 1m50 thì lúc này size L nữ sẽ không đủ, buộc phải chọn Size XL hoặc XXL Nữ. tương tự, các bạn nữ có cân nặng 60 kg trở lên thì cũng nên chọn size S nam.

Nếu bạn lúng túng trong việc chọn Size hãy liên hệ bộ phận tư vấn của công ty may đồng phục tại Thuận An để nhận hỗ trợ chọn size áo thun nhé.

May đồng phục công nhân tại Thuận An 🧡

Đồng Phục Công nhân bao gồm : áo thun đồng phục, quần áo bảo hộ lao động và áo sơ mi.

Áo thun đồng phục thì tôi đã trình bày ở phía trên, còn ở phần tiếp theo thì chúng ta cùng tìm hiểu về những điều cần lưu ý khi đặt may đồng phục công nhân tại Thuận An nhé.

Thiết Kế

Thiết kế quần áo bảo hộ lao động thường có độ khó cao hơn so với những mẫu thiết kế áo thun đồng phục, bởi quần áo bảo hộ lao động có mục đích chính là giúp người mắc tránh được những tác động xấu từ điều kiện thời tiết nắng nóng hay môi trường khắc nghiệt trên công trường, trong nhà xưởng sản xuất.

Mẫu thiết kế được khách hàng lựa chọn khi đặt may đồng phục công nhân tại Thuận An chính là những mẫu này :

Dễ dàng nhận thấy, mẫu đồng phục công nhân cơ bản này đương nhiên có chi phí sản xuất ít hơn rất nhiều so với việc bạn lựa chọn cách phối nhiều màu trên áo và quần bảo hộ, điều này là không cần thiết, khuyến khích các bạn nên chọn mẫu đồng phục công nhân dạng cơ bản để tiết kiệm kinh phí tối đa. Nếu có làm thêm chi tiết nào đó thì có lẽ là : gắn thêm phản quang lên áo – Công ty may đồng phục tại TP Thuận An chúng tôi hoàn toàn miễn phí khi khách hàng muốn gắn phản quang lên áo bảo hộ lao động Thuận An.

Chọn Vải

Chọn Size

 

☎️ Hướng Dẫn Đặt Hàng

 

🔔 Câu hỏi thường gặp