May đồng phục ở Sài Gòn

 Chào Quý vị và các bạn, hiện nay nhu cầu may áo thun theo yêu cầu để làm đồng phục cho nhân viên ở Sài Gòn – thành phố Hồ Chí Minh là ” Vô cùng Cần Thiết “.

Nếu đây là Lần đầu tiên bạn đi tìm hiểu về vấn đề ” may đồng phục ở đâu trong Sài Gòn sẽ có giá rẻuy tín nhất ? ” !

Xin được giới thiệu dịch vụ may đồng phục ở Sài Gòn – Giá Rẻ và Đẹp Nhất !

Công ty may đồng phục tại thành phố Sài Gòn chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực may áo thun đồng phục được hơn 10 năm, thương hiệu dòng áo thun đồng phục cao cấp mang thương hiệu : AOVNÁo của Người Việt.

Nếu bạn chưa xác định được cách thiết kế mẫu áo thun cho nhân viên của mình, thì trước tiên nên tham khảo những mẫu đẹp có trong Video sau đây :

May đồng phục ở Sài Gòn – Quy trình đặt hàng vô cùng đơn giản

Ngay khi bạn đặt vấn đề cần may đồng phục cho công nhân, nhân viên, AOVN chúng tôi sẽ cử nhân viên Tư vấn tận nơi, bất cứ lúc nào, kể cả ngoài giờ hành chính bạn nhé.Lúc này, bạn sẽ có thể tự mình cảm nhận những chất liệu vải, kiểm tra chất lượng sản phẩm thực tế qua áo mẫu.

Sau khi thỏa thuận xong đơn giá, chọn chất liệu vải, giờ là lúc Quý khách hàng đặt cọc may đồng phục ở Sài Gòn : 50 % tổng giá trị đơn hàng.

Thời gian hoàn thành mẫu áo được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng khoảng 60 phút sau đó.

Thời gian giao áo : 2 – 7 ngày tùy nhu cầu của quý khách hàng, nhiều khách cần may áo đồng phục gấp để khai trương công ty, khai trương quán nhậu thì chúng tôi sẽ đáp ứng giao áo trong 24 giờ ( tính từ lúc duyệt xong mẫu thiết kế ).

Dịch vụ may đồng phục uy tín ở Sài GònAOVN – Giao áo tận nơi tới tận tay tất cả khách hàng ở trong khu vực quận nhất, Quận 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 Quận Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Gò Vấp, Huyện Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Cần Giờ, Nhà Bè.

May đồng phục ở Sài Gòn – Giá Rẻ và Chất Lượng Cao

AOVN là 1 thương hiệu áo thun đồng phục có thâm niên hơn 10 năm tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Nhà xưởng sản xuất quy mô rộng lớn và đội ngũ nhân viên tay nghề cao, Đủ năng lực để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng từ may đồng phục giá rẻ ở sài gòn cho tới may đồng phục cao cấp tại TPHCM.

Với phương trâm kinh doanh hướng tới lợi ích và sự hài lòng của khách hàng được đặt lên hàng đầu, ngay từ khâu tư vấn khách hàng chọn chất liệu vải, AOVN luôn trung thực trong từng lời nói, Tư vấn loại vải nào > sản xuất giao áo đúng chất liệu vải đó, Luôn góp ý cùng khách hàng để đưa khách hàng tiếp cận với những giải pháp may đồng phục ở sài gòn với mức giá rẻ nhất – chất lượng cao nhất để tiết kiệm kinh phí cho Quý khách hàng.

May đồng phục ở Sài Gòn – Uy Tin Nhất Việt Nam

AOVN – Thương hiệu may đồng phục uy tín ở Sài Gòn – Luôn có trách nhiệm với tất cả các trường hợp sai sót ngoài ý muốn có thể tồn tại trên 1 vài sản phẩm bị lỗi, tuy nhiên chắc chắn AOVN sẽ khắc phục ngay : Bổ xung ngay sản phẩm mới – hoặc hoàn trả tiền 100 %. Cam kết không trốn tránh trách nhiệm.

 Quý khách lưu ý là hiện nay có khá nhiều dịch vụ quảng cáo nhận may đồng phục tại sài gòn nhưng thực chất không hề có nhà xưởng sản xuất, họ chỉ quảng cáo qua facebook và Zalo, chính vì thế mà độ uy tín không được đảm bảo. Quý khách nên lựa chọn tìm đến công ty may đồng phục có mã số thuế, địa chỉ có thật. Đặc biệt là hãy dựa vào sự ” chuyên nghiệp ” trong cách tổ chức tư vấn sản xuất và ” độ chuyên nghiệp ” của website quảng cáo

May đồng phục ở Sài Gòn – Chiết khấu Cao

Với những đơn đặt may đồng phục số lượng lớn ở Sài GònAOVN Sẽ có mức chiết khấu riêng – thỏa thuận kín với người giới thiệu đơn hàng. Chắc chắn sẽ đảm bảo được lợi ích của cả 2 bên. Quý khách nào có nguồn hàng may đồng phục số lượng nhiều hoặc nguồn cho nhận may áo thun gia công ở Sài Gòn thì hãy giới thiệu tới AOVN để trao đổi hợp tác kinh doanh nhé !

May đồng phục ở Sài Gòn – đặt hàng online uy tín – Giao hàng Toàn Quốc

AOVN chúng tôi nhận may đồng phục qua mạng, may đồng phục online uy tín nhất Việt Nam – Giao hàng toàn quốc thông qua hình thức vận chuyển : Bưu điện thu hộ, đường hàng không, xe khách …

AOVN Cũng rât sẵn lòng hợp tác với những cá nhân – tập thể ở các tỉnh Bắc – Trung – Nam có nhu cầu hợp tác để kinh doanh trong lĩnh vực may áo thun đồng phục.

 

 

 

May đồng phục