May đồng phục ở Quận Tân Bình

Công ty TNHH May Mặc AOVN – Địa chỉ may áo thun làm đồng phục giá rẻ và đẹp nhất tại khu vực TPHCM – Sài Gòn, Miễn phí giao áo tận nơi trong địa bàn quận Tân Bình : Phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, F12, 13, 14, 15.

May đồng phục ở Quận Tân Bình – Giá rẻ Nhất

AOVN chúng tôi là 1 công ty may đồng phục có hệ thống nhà xưởng sản xuất may áo thun quy mô hiện đại và khép kín tất cả các khâu từ A – Z, thiết kế, cắt, xử lý màu vải, in, thêu, may ráp hoàn chỉnh mà không phải đem ra ngoài gia công, đồng thời, mọi nguyên vật tư, phụ liệu vải, mực in, chỉ thêu chất lượng tốt nhập từ những đối tác lâu năm, giá gốc, năng xuất làm việc của công nhân viên ở mức khá -> giỏi nên công ty mayđồng phục ở Quận Tân Bình chúng tôi luôn là đơn vị cung cấp áo thun làm đồng phục với giá cạnh tranh nhất cả về giá, chất lượng.

Áo thun nhân viên đẹp
Áo thun nhân viên đẹp

May đồng phục ở Quận Tân Bình – Đẹp – Chuyên nghiệp

Ngay từ khâu tiếp đón tư vấn khách hàng, các bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình chu đáo, bộ phận thiết kế sẽ cùng thảo luận để cùng nhau tìm ra những ý tưởng độc đáo trên hình in và thêu, những chi tiết nhỏ như phối màu ở cổ áo, viền tay áo, phối màu ở vai hoặc thân cũng góp phần tạo nên điểm nhấn gây chú ý tới khách hàng và những người xung quanh, từ đó mang tới hiệu quả quảng bá thương hiệu thông qua chính chiếc áo đồng phục đó. Có được đồng phục đẹp cho nhân viên, có nghĩa là bạn đang thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình trước đối tác và khách hàng. Sản phẩm áo thun giá rẻ của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những nhu cầu may đồng phục ở quận Tân Bình để làm áo thun công ty, áo thun quảng cáo sự kiện, áo team building, áo thun nhà hàng tiệc cưới, khách sạn, quán ăn, quán nhậu, quán cà phê, đồng phục áo lớp áo nhóm, áo gia đình, áo gamer, áo cặp, áo đôi, áo resort, áo thun du lịch, áo thun thời trang bỏ sỉ cho SHOP.

May đồng phục tại TPHCM
May đồng phục tại TPHCM

May đồng phục ở Quận Tân Bình – Chất lượng Cao Nhất

Áo đồng phục chủ yếu được làm từ vải cá sấu 4 chiều, cotton 100 %, vải poly 4 chiều 100, vải thun lạnh hoặc vải Mè, những chất liệu này có giá thành tương đối rẻ mà chất lượng mang tới cực kỳ cao, thoáng mát – thấm mồ hôi cực tốt, không xù lông trong 8 tháng sử dụng, độ co giãn hợp lý cũng góp phần tạo nên tính thời trang ổn định. Mọi sản phẩm áo đồng phục trước khi được giao cho khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng đạt chuẩn : đường chỉ chắc chắn, hình in rõ nét, chi tiết thêu rõ ràng, chắc chắn rằng đã được xử lý chống nhiễm màu. tùy thuộc vào những nhu cầu sử dụng khách nhau, Công ty may đồng phục tại tân bình AOVN sẽ tư vấn những phương án hợp lý nhất để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

May đồng phục ở Quận Tân Bình – Giao Áo Nhanh Free

Hoàn Toàn miễn phí giao áo tận nơi quý khách hàng mong muốn trong khu vực quận Tân Bình, nội thành TPHCM, thời gian giao áo từ 5 – 7 ngày tùy thuộc vào nhu cầu dùng áo, khi cần thiết vẫn có thể cung cấp áo trong 24 h tính từ lúc duyệt mẫu in ( có tính thêm phí phụ thu khi may đồng phục nhanh ), trường hợp quý khách muốn thêu thay vì in sẽ mất thời gian hơn.

May đồng phục ở Quận Tân Bình – Uy tín Nhất TPHCM

Mọi cam kết sẽ được thực hiện nghiêm túc, công ty may đồng phục tân bình AOVN luôn đặt lợi ích của khách hàng làm tiêu chí hoạt động sản xuất, sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng quy cách sẽ được làm lại ngay, chắc chắn giao áo đúng thời gian hợp đồng đã ký, tuyệt đối không để ngày khai trương của hàng, công ty bạn diễn ra trong tình trạng nhân viên mỗi người mặc 1 kiểu áo.

Bảng size áo thun phân biệt nam nữ
Bảng size áo thun phân biệt nam nữ