May đồng phục ở Hà Nội

Chào mừng Quý khách hàng đến với dịch vụ may áo phông để làm áo đồng phục cho công nhân viên tại thủ đô Hà Nội.

Trước tiền Hãy tham khảo những mẫu áo thun đồng phục đẹp có trong Video sau đây :

À đúng rồi, Người Miền Bắc chúng ta gọi là áo phông đồng phục, còn ở trong miền Nam và miền Trung thì gọi là : Áo Thun đồng phục.

OK ! Gọi thế nào cũng được nhé, miễn là chúng ta hiểu ! ^_^, Tôi cũng là người miền Bắc mà ! Lập nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh, và tôi đã và đang phát triển sự nghiệp hướng về quê nhà !

Có thể nói Dịch vụ may đồng phục tại Hà Nội là tâm huyết của tôi trong suốt những năm bôn ba ở Sài Gòn.

May đồng phục ở Hà Nội hãy chọn AOVN – Các bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền đấy !

Sau khi tham khảo thị trường các công ty may đồng phục ở thủ đô Hà Nội, đem so sánh với mức giá chung ở trong TP Hồ Chí Minh thì tôi thấy thế này :

  • Mức giá sàn ở ngoài Hà Nội thường cao hơn trong TPHCM tới 20.000 – 30.000 / áo, thậm chí lên tới 50.000 ( khủng khiếp ) bạn không tin cứ tìm hiểu 1 vài công ty may đồng phục ở thủ đô Hà Nội liên hệ với mình báo giá lại mà xem, bạn sẽ rất ngạc nhiên về sự chênh lệch giá này.
  • Thời gian giao áo : Ngoài đó thường nhận giao áo sau 10 – 15 ngày ?? Trong khi mình có thể nhận giao áo cho khách trong vòng : 24 Tiếng ? Ngạc nhiên không các bạn, Tại sao tôi lại dám nhận những đơn đặt hàng may áo phông in logo theo yêu cầu chỉ trong vòng 1 ngày ? Đó là lợi thế của 1 công ty may đồng phục có nguồn gốc ở thành phố Hồ Chí Minh các bạn ạ, ở đây nhân công rẻ, nguồn vật tư chủ động từ A – Z, với lại, công ty của mình mặc dù chỉ mới thành lập được hơn 10 năm nay ở trong Sài Gòn, nhưng mình đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm sản xuất, từ đó có thể nhận những đơn đặt may đồng phục nhanh ” Không tưởng “.

Ngay bây giờ bạn có thể gọi tới số điện thoại của mình, mình sẽ ưu tiên người cùng quê – đảm bảo bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc đó !

May đồng phục ở Hà Nội
May đồng phục ở Hà Nội

May đồng phục ở Hà Nội – Làm Áo Thun nhân viên công ty cao cấp

May đồng phục ở Hà Nội – Áo Phông đồng phục nhân viên phục vụ đẹp độc đáo

May đồng phục ở Hà Nội Làm áo đồng phục sự kiện
May đồng phục ở Hà Nội với AOVN sẽ có Chiết Khấu Cao Nhất