May đồng phục Công Ty tại TPHCM – Nên chọn Vải Thun Nhé

Giới thiệu dịch vụ may áo thun để làm đồng phục cho nhân viên công ty của AOVN – thương hiệu áo thun đồng phục cao cấp – sản phẩm được làm bởi Công Ty may đồng phục giá rẻ tại TPHCM !

Rõ rằng, rất nhiều lợi ích từ việc may đồng phục cho nhân viên công ty, điều này thì chính Quý khách hàng đang theo dõi bài viết này hiểu hơn ai hết ^_^ !

Số điện thoại đặt may áo thun đồng phục uy tín nhất
Số điện thoại đặt may áo thun đồng phục uy tín nhất

Vậy nên, bây giờ mình sẽ không nhắc tới Những Lợi ích khi may đồng phục cho nhân viên công ty nữa nhé ! Ta sẽ bàn tới những vấn đề thực tế hơn đó là :

May đồng phục công ty tại tphcm với công ty nào có giá rẻ và đẹp nhất

Đương nhiên, tôi sẽ giới thiệu với bạn công ty của mình rồi ^_^ ! Tôi bắt đầu tham gia vào thị trường may áo thun tại tphcm từ những năm 2010, tới nay thì cũng đã hoạt động được hơn 10 năm trong lĩnh vực này, Làm chừng đó năm cũng đã tích góp xây dựng được 1 hệ thống xưởng may áo thun với nhiều vệ tinh là những xưởng may gia công áo thun từ nhỏ nhất tới xưởng chính hàng trăm công nhân may, có thể nói, vì chủ động được cả xưởng may áo thun của mình cộng với nguồn vật tư luôn sẵn sàng ở Chợ Tân Bình giúp công ty may đồng phục tại tphcm của mình tạo ra dòng sản phẩm áo thun đồng phục chất lượng caogiá lại rẻ các bạn ạ.

May áo thun đồng phục công ty giá rẻ – hay chính xác là may đồng phục công ty giá rẻ tại tphm là mục tiêu chính của công ty mình, Tại sao lại như thế ? À thì cũng do nhu cầu của khách hàng thôi các bạn ạ, Chất liệu vải thun luôn được ưa chuộng chọn để làm áo đông phục cho nhân viên công ty bởi :

  1. Vải thun độ co giãn cao – khi may áo thun làm đồng phục cho nhân viên sẽ dễ mặc vô cùng, bạn biết đấy, không phải body của ai cũng ” chuẩn ” nên việc may áo thun để làm đồng phục công ty là hợp lý rồi ^_^, với lại áo thun đồng phục công ty sẽ có mức đầu tư kinh phí rẻ hơn nhiều so với áo sơ mi công sở nhé, Thường vói những đơn đặt may đồng phục công ty tại tphcm số lượng ít từ 30 tới 50 áo Quy cách in logo từ 2 – 3 vị trí : ngực trái, tay, sau lưng thì mình cũng chí bán ra với mức giá từ 80 tới 90 ngàn / áo thôi ( nếu lấy VAT nữa thì + 10 % ), Còn đối với áo sơ mi vải kate bình thường cũng có giá giao động từ 220 tới 300 ngàn / áo – nếu mà thêu logo lên nữa thì còn cao hơn + 15.000. Bạn thấy đó, rõ ràng chọn may áo thun làm đồng phục công ty vẫn tốt hơn là may áo sơ mi công sở !
  2. Áo thun đồng phục rất dễ dàng phối màu sắc từ vải, cổ áo, tay áo, màu sắc thì rât da dạng, có hơn 50 màu vải và khoảng 8 chất liệu vải để bạn lựa chọn. – Tham khảo thêm về vấn đề nên chọn chất liệu vải thun nào để may đồng phục cho nhân viên !

Ngay bây giờ bạn tham khảo luôn kho mẫu áo thun đồng phục công ty rất đẹp độc lạ trong video sau đây :

Quy trình thiết kế áo thun đồng phục công ty cũng đơn giản thôi :

  1. Bạn chọn trước kiểu áo thun cổ tròn hay cổ bẻ ( cổ trụ), chọn luôn màu vải, sau đó chốt chất liệu vải.
  2. Chọn size áo thun cho nhân viên của bạn – Xin lưu ý mỗi nhân viên cần được trang bị từ 2 tới 4 chiếc áo thun đồng phục nhé bạn, nếu chỉ có 1 cái mà gặp trời mưa giặt không khô là ko có đồ để mặc đi làm đó 🙂 – VÀ khi đặt số lượng càng nhiều thì giá càng rẻ, càng tiết kiệm, Ví dụ : 10 áo thun cổ trụ có in logo đơn giá 150 k thì nên đặt luôn 30 áo giá có 100 k / áo thôi !
  3. Kế tiếp là Gửi yêu cầu thiết kế tới bộ phận thiết kế áo đồng phục : hình ảnh, nội dung, ý tưởng cần in lên áo.
  4. Đợi thiết kế của chúng tôi gửi về trong khoảng 60 phút sau đó >> chốt mẫu xong là ok đặt hàng luôn – nhận áo sau 1 – 7 ngày tùy đơn hàng, tùy nhu cầu.
Số điện thoại đặt may áo thun đồng phục uy tín nhất
Số điện thoại đặt may áo thun đồng phục uy tín nhất

May đồng phục công ty tại tphcm với công ty Uy Tín Nhất

Lại là vấn đề tốt hay không tốt  ^_^ ! uy tín hay không uy tín ! Tôi quảng cáo về bản thân thì rõ ràng phải ” tốt rồi ” và đúng là tốt thật các bạn ạ, Đảm bảo bạn sẽ luôn nhận được áo đồng phục công ty đúng thời gian giao kèo, sai sót chỗ nào bên công ty mình sẽ chịu sửa sai tại đó và hoàn tiền 100 % nếu như chất lượng áo thun không được như thỏa thuận.

Đối với những đơn đặt may đồng phục công ty tại tphcm với số lượng lớn, mình sẽ có mức chiết khấu cao – thỏa thuận riêng với người tới đặt hàng làm hợp đồng.

 ” Khi may đồng phục công ty – hãy chọn dịch vụ may áo thun đồng phục tại tphcm của AOVN – Thương hiệu áo thun đồng phục cao cấp “

Bảng Màu vải Cotton