Trước hết xin được gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý Vị Khách Hàng đang theo dõi những bài viết trên trang chủ của công ty may đồng phục tại tphcm chúng tôi !

Từ AOVN là Gì ? Đó là tên gọi của dòng sản phẩm Đồng Phục Giá RẺÁO VNÁo của người Việt !

Được thành lập từ năm 2015, thời điểm mà ngành may đồng phục đang HOT – có thể nói là ngành kiếm ra tiền, lúc ấy mình cũng nhìn ra điều này và bắt đầu tìm hiểu trước khi chính thức đăng ký tên miền thương hiệu : aovn.vn và aovn.com.vn !

May đồng phục uy tín Toàn Quốc - Giao Hàng tận Nơi
May đồng phục uy tín Toàn Quốc – Giao Hàng tận Nơi

Thời ấy, SEO – 1 phương thức tiếp cận những nhu cầu của khách hàng lên google tìm kiếm là phương án tìm kiếm khách hàng vô cùng hiệu quả, Tôi đã xác định để kinh doanh trong ngành may đồng phục tại tphcm cần phải biết SEOThiết kế LogoCách thức sản xuất những sản phẩm như : Áo thun đồng phục – Đồng Phục Công Nhân – Tạp Dề – Nón đồng phục – Áo sơ mi Công Sở, Quần Tay, Vest. Tuy nhiên sức lực có hạn nên AOVN chúng tôi đã bỏ qua 3 dòng đồng phục đó là Áo sơ mi, Quần tây, vest thay vào đó Tập trung toàn bộ vào : May áo thun đồng phụcMay đồng phục công nhânLàm tạp dềLàm nón đồng phục !

AOVN Hướng tới Lợi ích của khách hàng khi may đồng phục

Làm kinh doanh 1 cách chân chính và bền vững nhất chính là cân đối tốt giữa lợi ích của mình và lợi ích của khách hàng.

Nhận thức rất rõ bất kì khách hàng nào khi có nhu cầu may đồng phục đều muốn Giá Rẻ và chất lượng Cao, Hình thức đẹp thời trang. Có thể nói Chúng tôi luôn tư vấn những giải pháp may đồng phục giá rẻ nhất với chất lượng cao nhất, Phần thiết kế áo mẫu, thiết kế logo thì hoàn miễn phí, giao áo tận tay khách hàng.

AOVN Là thương hiệu được xây dựng từ niềm đam mê kinh doanh

 

AOVN là Thương hiệu may đồng phục uy tín trên toàn quốc

 

AOVN là giải pháp may đồng phục giá rẻ nhất – Chắc chắn bạn sẽ hài lòng

 

AOVN – ÁO CỦA NGƯỜI VIỆT